HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN JUN88

Hướng dẫn rút tiền tại Jun88 nhanh chóng – Hệ thống trang web cá cược giải trí jun88 là một trong những điểm giải trí đầu tư uy tín. Với những ưu đãi khi đăng ký Jun88 và nạp tiền Jun88 đơn giản thì quá trình rút tiền cũng nhanh chóng và đơn giản. Hỗ trợ rút tiền về nhiều ngân hàng khác nhau. Sau đây là cách hướng dẫn rút tiền nhanh chóng.

Hướng dẫn rút tiền Jun88 trên website

 • Khi các thành viên bấm vào nút “Rút tiền”. Hệ thống sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu xác nhận xem toàn bộ số dư đã chuyển vào tài khoản chính. Sau đó hãy nhấn “Tiếp tục” để tiếp tục thực hiện.
 • Nhập số tiền: Hãy đảm bảo rằng số tiền bạn nhập vào là một số hợp lệ.
 • Chọn một ngân hàng và số tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền. Đảm bảo tên của người nhận khớp với chủ tài khoản ngân hàng. Sau đó nhập mã rút tiền.
 • Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề nhanh nhất.
 • Lưu ý: Khách hàng sẽ nhận được tiền trong khoảng 5~10 phút. Trong trường hợp ngân hàng bảo trì thì thời gian rút tiền sẽ tùy thuộc vào tiến độ bảo trì của ngân hàng.

Rút tiền Jun88 trên websiteJun88

Cũng như thao tác rút tiền Jun88 trên website, bạn truy cập vào App thực hiện thao tác RÚT TIỀN nhanh chóng.

Bước 1: đăng nhập vào jun88 truy cập vào website jun85.com để đăng nhập.

đăng nhập jun88 hoàn thành
đăng nhập jun88 hoàn thành

Bước 2: click vào rút tiền bên góc phải màn hình.

nhập số tiền muốn rút
nhập số tiền muốn rút

Bước 3: nhập vào số tiền muốn rút xong click vào rút tiền là bạn đã rút được tiền

Các điều cần biết khi rút tiền Jun88

 • Số tiền rút tối thiểu là 50.000VND. Cấp bậc thấp nhất mỗi ngày số lần rút tối đa là 5 lần. Số tiền rút tối đa phụ thuộc vào cấp bâc. 1 tỷ VND với cấp bậc phổ thông. Cấp bậc cao nhất mỗi ngày số lần rút tối đa là 10 lần. Số tiền rút tối đa là 10 tỷ VND .Nếu thành viên nhận khuyến mãi thì cần hoàn thành tổng cược theo các chương trình khuyến mãi đó yêu cầu mới đủ điều kiện rút tiền. Nếu thành viên không tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào. Thì cần trải qua 1 vòng cược mới được rút tiền.
 • Jun88 có quyền được xem xét tài khoản thành viên.
 • Các điều khoản miễn trừ được quy định trong các hoạt động ưu đãi khác với những điều đã nêu ở trên.
 • Nếu quý khách có thắc mắc, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7. Để được giải đáp nhanh nhất.
 • Đảm bảo mọi thông tin về số tài khoản ngân hàng và bất kỳ thông tin nào của thành viên không được thay đổi trước lần rút tiền đầu tiên. Nếu thông tin thay đổi, tất cả tiền thưởng sẽ bị khấu trừ.
 • Trong bất kỳ trường hợp nào, Jun88 đều có sở hữu quyền quyết định cuối cùng.

Nếu bạn gặp rắc rối trong quá trình đăng ký tài khoản hãy liên hệ với chúng tôi qua Email:  jun288vn@gmail.com để nhận hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé