Hướng Dẫn Nạp Tiền Jun88

Hướng dẫn nạp tiền tại Jun88, nhận ngay ưu đãi lớn khi nạp tiền lần đầu tiên.  Jun88 hệ thống website giải trí cá cược uy tín nhất tại Việt Nam. Nạp tiền lần đầu nhận hàng ngàn ưu đãi từ hệ thống Jun88 chính thức.Nhằm giúp quý khách gửi tiền thuận lợi và đơn giản hơn, chúng tôi luôn luôn điều chỉnh và tối ưu hóa quy trình vận hành và cung cấp đa dạng các hình thức gửi tiền. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Dưới đây là một số cách để quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản của mình:

Tạo Mã Pin Để Nạp Tiền Jun88 / Rút Tiền Jun88

Bước 1: Khi mới đăng ký bạn sẽ phải thực hiện thao tác tạo mã PIN để tăng thêm lớp bảo mật tài khoản nạp rút tiền tại website Jun88. Hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để tiến hành bảo mật tài khoản. Lưu ý Họ và Tên phải chính xác với họ tên đăng ký tài khoản ngân hàng

Các phương thức nạp tiền trên hệ thống Jun88
Các phương thức nạp tiền trên hệ thống Jun88

Thanh Toán Ngoại Tuyến Website Jun88

 1. Thanh toán ngoại tuyến được thực hiện bởi số thẻ ngân hàng mà công ty cung cấp. Quý khách có thể sử dụng tiền gửi ATM, hoặc sử dụng tài khoản thanh toán để chuyển tiền.
 2. Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của công ty luôn thay đổi. Vì vậy, trước khi gửi tiền, quý khách vui lòng tham khảo thông tin số tài khoản mới nhất của công ty. Hoặc liên hệ Chăm sóc khách hàng 24/7 trước khi gửi tiền. Nếu quý khách gửi tiền vào tài khoản đã khóa, công ty không kiểm tra được. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền này.
 3. Thủ tục thanh toán, xin vui lòng thực hiện theo các bước được hướng dẫn. Ngay sau khi thanh toán, quý khách thông báo thời gian và nội dung chuyển khoản cho chúng tôi. Sau 1-3 phút nếu nhận được thông báo từ ngân hàng, chúng tôi sẽ lập tức xác nhận và cập nhật tiền vào tài khoản của quý khách.

Thanh Toán Trực Tuyến Website Jun88

 1. Thanh toán trực tuyến được chia thành 2 loại. Cụ thể là thanh toán qua ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng trực tuyến.
 2. Mỗi cách chuyển tiền có thể có một số tài khoản khác nhau. Quý khách chỉ cần chọn bất kỳ 1 tài khoản là được.
 3. Quý khách thực hiện theo các bước trên hệ thống đã được cài đặt sẵn của công ty.
 4. Sau khi đặt lệnh, hệ thống sẽ mất khoảng thời gian ngắn để xác nhận thông tin chuyển khoản của quý khách và chúng tôi khuyên quý khách nên giữ lại hóa đơn chuyển tiền của mình.
 5. Sau khi thanh toán thành công, số tiền của hệ thống sẽ được cập nhật ngay vào tài khoản của quý khách. Trước khi nạp tiền các bạn phải đăng nhập jun88 để có thể nạp

Lời Khuyên Về Nạp Tiền Jun88

 •   Jun88 quy định số tiền gửi tối thiểu là 10,000VND,đối với chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng thì không giới hạn số tiền gửi tối đa, đối với chuyển khoản qua ví điện tử mức chuyển tối đa trên một lần chuyển là 40.000.000VND.
 •  Mức tối thiểu và tối đa cho thanh toán trực tuyến sẽ khác nhau và phụ thuộc vào phương thức thanh toán mà người dùng lựa chọn. Quý khách có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để biết thêm chi tiết.
 •  Nếu quý khách muốn sử dụng thanh toán ngoại tuyến với số tiền lớn, cách tốt nhất là hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi để được xác nhận.
 •  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy vui lòng liên hệ với hỗ trợ trực tiếp qua: https://jun288vn.com/